Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026
Ứng cử viên HĐND tỉnh khóa XIV tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2

Tại đơn vị bầu cử số 2 gồm các ứng cử viên: ông Lê Quang Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Đặng Thế Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trưng Vương; Bà Hoàng Thị Cẩm Vân, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Thái Nguyên.

Tại hội nghị, thông qua chương trình hành động, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đều mong muốn được đóng góp trí tuệ, công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo, giải quyết ý kiến, kiến nghị, chính đáng của cử tri nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

Đồng tình với ý kiến của các ứng cử viên, các cử tri mong muốn khi được bầu đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đại biểu dân cử, tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của địa phương và của tỉnh.

Đơn vị bầu cử số 5 gồm ông Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; ông Nguyễn Quốc Hữu, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; ông Lê Quang Minh, Phó Chủ tịch UBND T.P Thái Nguyên; bà Ngô Thị Năm, Bí thư chi bộ xóm Thanh Trà, xã Sơn Cẩm T.P Thái Nguyên; ông Nguyễn Hải Quân, Phó Bí thư Chi đoàn Các cơ quan khối Đảng đoàn thể T.P Thái Nguyên.

Sau khi lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh giới thiệu tiểu sử tóm tắt quá trình công tác của những người ứng cử viên. Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện rõ mong muốn được đóng góp trí tuệ, công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố Thái Nguyên; quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giáo dục- đào tạo và các chương trình an sinh xã hội vì mục tiêu nâng cao chất lượng sống của nhân dân trên địa bàn thành phố nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, các cử tri mong muốn nhiệm kì tới, các khi được bầu đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đại biểu dân cử, tích cực tham gia xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026
Ứng cử viên HĐND tỉnh khóa XIV tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 4

Đơn vị bầu cử số 4 gồm: Bà Nông thị Hảo, Tổ trưởng Tổ dân phố số 6, phường Cam Giá, T.P Thái Nguyên; ông Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Hoàng Thị Minh Thu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên.

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động, các cử tri đã ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh sẽ giữ mối liên hệ thường xuyên với nhân dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh chuyển tải tới các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Các ứng cử viên đánh giá cao những đóng góp của bậc cử tri, đồng thời khẳng định quyết tâm, cam kết khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, xứng đáng với niềm tin và trọng trách mà nhân dân giao phó.

Tại đơn vị bầu cử số 17 gồm bà Đặng Thị Lý, người hoạt động không chuyên trách nông thôn mới tại UBND xã Hợp Tiến; ông Phạm Văn Sỹ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; bà Phó Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đồng Hỷ.

Tại hội nghị, các cử tri bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng các đại biểu được bầu sẽ thực hiện tốt những chương trình, kế hoạch đã đưa ra; Đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, lắng nghe và giải quyết các vấn đề khó khăn của nhân dân.

Tại đơn vị bầu cử số 7, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Thành Phố Thái nguyên; bà Mai Thị Thúy Nga, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Hồng Sâm, viên chức khuyến Nông, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp T.P Thái Nguyên.

Tại hội nghị, các ứng cử viên đã trình bày tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động, trong đó, đều mong muốn được đóng góp trí tuệ, công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời cam kết sẽ thường xuyên quan tâm, chăm lo, giải quyết ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri nhằm hướng tới mục tiêu vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.