Tích cực phát huy truyền thống thanh niên Việt Nam xung kích, sáng tạo
Trao tặng túi an sinh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 65 năm Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Những năm qua, lực lượng thanh niên tỉnh Thái Nguyên đã luôn nỗ lực xung kích trong các hoạt động tình nguyện, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học nhằm đóng góp và phát huy sức trẻ trong công cuộc phát triển kinh tế của đất nước cũng như đi đầu xung kích trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Tại buổi lễ đã phát động chương trình tình nguyện Mùa đông 2021 - Xuân tình nguyện 2022 với chủ đề "Tôi yêu tổ quốc tôi" được triển khai từ cuối tháng 10/2021 đến hết tháng 2/2022, tập trung vào các hoạt động an sinh xã hội, mở rộng công tác đoàn kết tập hợp thanh niên và nâng cao hiệu quả công tác phòng chống COVID 19. Đồng thời thực hiện tiếp nhận nguồn lực Chương trình “Triệu túi an sinh” với hai giai đoạn được triển khai từ 1/10-1/11 và từ 1/11 đến khi công bố hết dịch. Ngay tại buổi lễ đã tiếp nhận túi an sinh từ 17 đơn vị; tiến hành trao tặng 5 túi an sinh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Đội xe phản ứng nhanh OTOFUN Thái Nguyên cũng đã được ra mắt với 18 thành viên với mục đích gắn kết các thành viên, tham gia hỗ trợ vận tải hàng hoá khi có các chương trình từ thiện của Đội và của các tổ chức từ thiện do các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức; đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia giao thông cộng đồng.