Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 bắt đầu chuỗi hoạt động tại Thái Nguyên
Các thí sinh đến thăm Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Thái Nguyên (IOC).

Sáng 4/4, các thí sinh đã đến thăm Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Thái Nguyên (IOC) và Khu di tích lịch sử quốc gia 60 liệt sĩ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, thuộc phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên.

Tại Trung tâm Điều hành thông minh IOC Thái Nguyên, sau khi tham quan, nghe giới thiệu về vai trò, chức năng của trung tâm, các thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã tiến hành cài đặt app C-Thái Nguyên để có những hiểu biết sâu hơn về Thái Nguyên trong những ngày lưu lại đây.

Tại Khu di tích lịch sử quốc gia 60 liệt sĩ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, đoàn đã tiến hành dâng hương và tham quan Không gian trưng bày tài liệu, hiện vật.

Chiều cùng ngày, các thí sinh có mặt tại Khu đô thị Danko City - địa điểm chính tổ chức Vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022. Bà Nguyễn Thị Dung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danko Group cho biết: "Ngày hôm nay, các thí sinh đã có mặt tại Thái Nguyên và Khu đô thị Danko City với sự chào đón nồng nhiệt cùng với ekip tổ chức chương trình và lãnh đạo tỉnh nhà. Chúng tôi cũng rất mong muốn sẽ cho các thí sinh có sự trải nghiệm thú vị và có sự khám phá về các địa danh nổi tiếng và có chiều dài lịch sử ở Thái Nguyên".

Trong ngày đầu tiên tại Danko City, các thí sinh sẽ tham quan, trải nghiệm các dịch vụ tiện ích độc quyền của Khu đô thị như: trải nghiệm dàn siêu xe, bến du thuyền, công viên và phố đi bộ…

Thainguyentv.vn tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo tại Vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2022)./.