THÁI  NGUYÊN TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI NHẤT CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hoàng Minh mong muốn góp phần đầu tư xây dựng phát triển 1 số dự án tại thị xã Phổ Yên.

Trên cơ sở định hướng phát triển chung của tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2025 về xây dựng, phát triển thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025, qua quá trình nghiên cứu tiềm năng, thế mạnh của thị xã Phổ Yên nói chung và các chính sách thu hút đầu tư của Thái Nguyên, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn góp phần đầu tư xây dựng phát triển 1 số dự án tại thị xã Phổ Yên bao gồm: Dự án khu công nghệ thông tin tập trung Yên Bình trên diện tích hơn 200ha, vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng (trong tương lai, tập đoàn xác định đây sẽ là khu công nghệ thông tin lớn nhất toàn quốc); Dự án khu đô thị nhà ở Nam Thái mở rộng tại xã Nam Tiến, thị xã Phổ Yên với quy mô trên 195ha, với đầy đủ tiện ích dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho thị xã Phổ Yên hiện tại và thành phố Phổ Yên trong tương lai. Tập đoàn cũng cam kết sẽ triển khai các dự án trong thời gian sớm nhất, quá trình triển khai tuân thủ các quy trình, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên đã chia sẻ với nhà đầu tư về những tiềm năng, thế mạnh, cũng như những chính sách thu hút đầu tư thông thoáng của địa phương, đồng chí đánh giá cao về tiềm lực của nhà đầu tư, những dự án nêu trên là những dự án lớn, có tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế xã hội của Thái Nguyên trong tương lai. Đồng chí cũng mong muốn, nhà đầu tư sẽ hoàn thiện các thủ tục còn thiếu trong thời gian sớm nhất, với các hạnh mục dự án có thể khởi công sớm, đề nghị nhà đầu tư sớm khởi công và sắp xếp nguồn vốn tập trung để hoàn thiện theo tiến độ. Đồng chí cũng cam kết, Thái Nguyên với tinh thần 3 đồng hành, 5 hỗ trợ với cộng đồng doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư trong quá trình triển khai các dự án tại Thái Nguyên.