“Cá nhân tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với kết quả này. Cả đội đã cố gắng hết sức để mang niềm vui đến cho người hâm mộ nước nhà”, Quang Hải xúc động nói.

“Tôi chắc chắn rằng hành trình này chưa khép lại. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu gặp Olympic Hàn Quốc hai ngày sau đó. Chúng tôi tập trung thi đấu cho từng trận, tâm lý phải thật tốt và tuân thủ chiến thuật của HLV Park Hang Seo đề ra”, tiền vệ CLB Hà Nội nói tiếp.

quang hai hanh trinh cua olympic viet nam chua dung lai o asiad

Quang Hải bị rách mí mắt trong hiệp phụ ở trận đấu gặp Syria

Ở trận đấu với Olympic Syria, Quang Hải đá cặp tiền vệ trung tâm với Phạm Đức Huy chứ không phải bên cạnh Xuân Trường hay là Đỗ Hùng Dũng như trước nữa. Chơi ở vị trí mới nhưng Quảng Hải khẳng định anh không bị bỡ ngỡ, mà làm quen rất nhanh và đã chơi tốt.

“Từ đầu giải đến giờ, tôi đã thi đấu ở vị trí này cũng quen rồi. Tôi sẽ cố gắng hết sức và làm mọi điều có thể để mang về chiến thắng cho Olympic Việt Nam”, Quang Hải cho biết.

Ở trận đấu với Syria, Quang Hải bị chấn hương khiến anh chảy máu ở vùng mặt. Dù vậy, tiền vệ người Hà Nội khẳng định anh không bị gặp chấn thương nặng, hoàn toàn có thể tập luyện được luôn trong ngày hôm sau.