Mazda CX-3 GT Sport cao cấp nhất được trang bị nội thất sửa đổi với màu sắc sáng hơn, cánh gió màu đen gắn trên nóc cửa hậu. Phiên bản này cũng được bổ sung một lớp sơn màu Ceramic Metallic hoặc màu Meteor Grey Mica đi kèm với bộ vành 18 inch.

mazda cx 3 gt phien ban the thao hoan toan moi lo dien
Mazda CX-3 GT phiên bản thể thao hoàn toàn mới chính thức ra mắt. (Ảnh: Autocar)

Xe sở hữu động cơ 2.0L 4 xi-lanh, sản sinh công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 204 Nm. Nó có thể đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp tuỳ chọn.

mazda cx 3 gt phien ban the thao hoan toan moi lo dien
Mặc dù được định vị là phiên bản cao cấp nhất của CX-3, tuy nhiên CX-3 GT Sport lại chỉ được trang bị hệ dẫn động cầu trước. (Ảnh: Autocar)

Khoang cabin được bọc da Nappa và thảm sàn GT-Line độc đáo. Mẫu xe cao cấp Mazda CX-3 GT này cũng đi kèm với vô-lăng bọc da, ghế trước có sưởi, và màn hình hiển thị trên kính chắn gió màu sắc. Những trang bị khác có thể kể tới hệ thống camera chiếu hậu, hệ thống âm thanh Bose 7 loa và một hệ thống thông tin giải trí 7 inch với dẫn đường GPS.

mazda cx 3 gt phien ban the thao hoan toan moi lo dien

Phiên bản cao cấp này đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Anh Quốc. (Ảnh: Autocar)

Mazda CX-3 GT Sport phiên bản cao cấp này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc, với giá bán khởi điểm từ 22.895 bảng Anh (tương đương 674 triệu đồng)./.