Lãnh đạo Bộ Công an thăm và chúc Tết tỉnh Thái Nguyên
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Công an và các thành viên Đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo nhanh với đoàn những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021, đặc biệt là kết quả nổi bật về tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách, giá trị xuất khẩu và việc chuyển đổi số. Cùng với đó, tỉnh đã thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện; an ninh, quốc phòng được giữ vững.

Thứ trưởng Bộ Công An Trần Quốc Tỏ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, chúc các đồng chí đoàn kết, lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh ngày càng phát triển, đạt được nhiều thắng lợi mới. Bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đã đạt được trong năm 2021, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ mong muốn thời gian tới, Tỉnh ủy Thái Nguyên tiêp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khơi dậy nguồn nội lực để đưa tỉnh nhà phát triển nhanh và bền vững.

Trong chương trình làm việc tại Thái Nguyên, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ và Đoàn công tác của Bộ Công an đã dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền truyền thống Tỉnh uỷ; dâng hương các Anh hùng liệt sĩ Thanh niên xung phong tại Khu di tích lịch sử quốc gia 60 liệt sĩ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái tại phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên./.