Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (CTTS 8-5)
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV.

Đơn vị bầu cử số 1 có các ứng cử viên gồm: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoàng Anh, Phó Chánh Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên; PGS.TS. Nguyễn Công Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên; Thạc sĩ Lý Văn Huấn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên; Bác sĩ Trần Thị Hạnh Quyên, khoa nhi Bệnh viện A Thái Nguyên.

Tại hội nghị tiếp xúc, các cử tri đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác , dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên.

Phát biểu trước các cử tri, các ứng cử viên khẳng định nếu được tín nhiệm, trúng cử, sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác; tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật; thông qua các hoạt động của đại biểu Quốc hội, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri nơi ứng cử đến với Quốc hội, HĐND tỉnh, các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Cử tri xã Phú Cường, huyện Đại Từ bày tỏ sự ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi trở thành ĐBQH sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình ở từng cương vị, lĩnh vực công tác tham gia xây dựng pháp luật và các chính sách đảm bảo sát với thực tế cuộc sống, có tính khả thi do dân và vì dân./.