Đoàn đại biểu các tầng lớp nhân dân chúc mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng
Đoàn đại biểu các tổ chức chính trị - xã hội, các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin khái quát tới các đại biểu những kết quả nổi bật mà Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên đạt được trong năm 2021 và sau 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả đó có sự đóng góp tích cực của các dân tộc, tổ chức tôn giáo và từng chức sắc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn. Nhân dịp đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, Mừng Đảng ta 92 mùa xuân, đồng chí gửi lời chúc mừng, đồng thời mong muốn các chức sắc, chức việc trong tỉnh, với vai trò, uy tín của mình, tiếp tục là tấm gương sáng để quần chúng tín đồ noi theo, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng cuộc sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn tỉnh, đã chúc mừng những thành tích nổi bật và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà tỉnh Thái Nguyên đã đạt được thời gian qua; đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các sở, ban, ngành của tỉnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ bà con nhân dân, các tín đồ trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước và phát triển kinh tế. Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng và trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo tỉnh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, chúc cho tỉnh Thái Nguyên tiếp tục đạt được những thành tựu quan trọng hơn nữa trong thời gian tới./.