pa my linh hat theo yeu cau cua khan gia trong dem nhac truc tuyen
Mỹ Linh là một trong số ít nghệ sỹ duy trì được mô hình ca sỹ và êkíp sản xuất gắn bó lâu dài. (Ảnh: Nghệ sỹ cung cấp)

Diva Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em sẽ trình diễn trực tiếp những ca khúc theo yêu cầu của khán giả trong không gian “Music Home.”

Chương trình phát sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT và livestream trên mạng xã hội vào tối 27/3.

Chia sẻ về việc thực hiện đêm nhạc trực tuyến, nhạc sỹ Huy Tuấn cho hay: “Ý tưởng này đến từ nhu cầu muốn được làm mới chính mình của ca sỹ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em. Ngoài ra, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chúng tôi muốn góp phần đưa tới cho khán giả những trải nghiệm nghệ thuật mới lạ ngay tại nhà. ”

Với sự hậu thuẫn của ban nhạc Anh Em, ca sỹ Mỹ Linh đã có một sự nghiệp âm nhạc vững vàng với phong cách riêng biệt trong đời sống nhạc nhẹ Việt Nam. Sự đồng hành của họ đã tạo nên dấu ấn, sức ảnh hưởng lớn với thế hệ nghệ sỹ kế cận.

Đặc biệt, năm 2011, Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ khi “trình làng” album “Tóc ngắn acoustic: Một ngày.” Ở đó, công chúng được khám phá Mỹ Linh ở vai trò mới - người viết lời ca khúc (bên cạnh vai trò ca sỹ). Bảy trong số 10 bài hát trong album được cô viết lời từ chính những trải nghiệm, cảm xúc của bản thân.

“Sự thân thiết trong hơn hai thập kỷ qua cũng chính là một lợi thế để chúng tôi tung hứng cùng nhau trong chương trình sắp tới với những yêu cầu ngẫu nhiên của khán giảm,” nhạc sỹ Huy Tuấn bày tỏ./.