RSS Youtube Facebook

Thứ bảy 08/08/2020 07:42 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Triển khai công tác bưu chính viễn thông 6 tháng cuối năm 2020

21:23 | 27/06/2020

Ngày 26/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị giao ban công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động bưu chính viễn thông 6 tháng đầu năm và ký kết “Nói không với việc chấp nhận, vận chuyển và phát hàng lậu, hàng giả, hàng cấm qua đường bưu chính”. Dự hội nghị, có đại diện cac doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

6 tháng đầu năm, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông trên địa bàn tỉnh đảm bảo tốt công tác thông tin liên lạc phục vụ công tác chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và Nhà nước cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhân dân. Đối với dịch vụ bưu chính, chuyển phát, 6 tháng đầu năm, các đơn vị đã thực hiện chuyển phát hơn 4,2 triệu bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế, doanh thu đạt 116 tỷ đồng. Các doanh nghiệp viễn thông đã chủ động đầu tư mạng lưới cáp quang về vùng sâu, vùng xa, xây dựng hạ tầng, nhà trạm để để phủ sóng 4G đến các khu vực vùng lõm, khu dân cư tập trung nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống bưu chính viễn thông cũng đã đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Hội nghị đã thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm nhằm làm tốt hơn công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh, đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của các cơ quan Nhà nước, các sự kiện lớn của tỉnh, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin truyền thông...

Nhân dịp này, các doanh nghiệp kinh doanh bưu chính, viễn thông đã ký kết chương trình “Nói không với việc chấp nhận, vận chuyển và phát hàng lậu, hàng giả, hàng cấm qua đường bưu chính./.

Vũ Trung