RSS Youtube Facebook

Thứ tư 08/07/2020 21:49 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Tổng cục Hậu cần: Gặp mặt tuyên dương 60 học sinh tiêu biểu, xuất sắc khu vực phía Bắc

14:35 | 01/07/2019

Sáng 1-7, tại Bảo tàng Hậu cần, Tổng cục Hậu cần (TCHC) tổ chức gặp mặt, biểu dương khen thưởng các cháu học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2018-2019 là con cán bộ, nhân viên các cơ quan đơn vị TCHC khu vực phía Bắc. Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó chính ủy, Chủ tịch Ủy ban DS,GĐ&TE TCHC chủ trì buổi gặp mặt.

60 cháu học sinh được gặp mặt tuyên dương dịp này đại diện cho hàng nghìn học sinh giỏi là con của cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc các đơn vị trong TCHC có thành tích xuất sắc: Đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, tỉnh, thành phố, quốc tế; trong đó, có cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi 9-10 năm liền. Trong số những cháu được tuyên dương dịp này, có những cháu mắc bệnh hiểm nghèo, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, đã nỗ lực vượt lên hoàn cảnh của bản thân và gia đình, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực của TCHC nhằm động viên, khích lệ các cháu học sinh khắc phục khó khăn vươn lên giành nhiều thành tích trong học tập rèn luyện, đồng thời cũng là niềm tự hào, sự động viên sâu sắc đối với các bậc cha mẹ là cán bộ, nhân viên công chức thuộc TCHC vươn lên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

tong cuc hau can gap mat tuyen duong 60 hoc sinh tieu bieu xuat sac khu vuc phia bac
Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần và Ban phụ nữ Quân đội chụp ảnh cùng các cháu học sinh giỏi xuất sắc năm học 2018-2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Vũ Bá Trung vui mừng biểu dương thành tích các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, nhất là các cháu có chịu nhiều thiệt thòi nhưng đã vượt qua hoàn cảnh nỗ lực học tập để đạt thành tích cao trong học tập; đồng thời khẳng định, thành tích xuất sắc mà các cháu đạt được hôm nay là kết quả của sự nỗ lực cố gắng, sự quan tâm dạy bảo của thầy cô giáo và các bậc phụ huynh và đó chính là niềm vui, niềm tự hào của gia đình; của cấp ủy, chỉ huy các cấp trong Tổng cục. Đồng chí Phó chính ủy TCHC cũng mong rằng, mỗi cháu được tuyên dương dịp này sẽ không thỏa mãn với kết quả đã đạt được, cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, xác định rõ trách nhiệm của người học sinh đối với xã hội, người con trong gia đình để sống có lý tưởng, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo, tu dưỡng đạo đức, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai. Trên cơ sở thành tích các cháu học sinh giỏi năm học 2018-2019 đã đạt được, Thiếu tướng Vũ Bá Trung đề nghị, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho thế hệ các cháu, tích cực đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài, để sau mỗi năm học thành tích của các cháu học sinh giỏi trong TCHC sẽ được nhân lên cả về số lượng và chất lượng./.

Theo Kim Anh/QĐND