RSS Youtube Facebook

Thứ tư 27/05/2020 00:35 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Tiếp tục hoạt động tiếp xúc cử tri tại các địa phương

06:19 | 11/06/2019

Ngày 10-6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Chùa Hang và phường Quan Triều (T.P Thái Nguyên). Cùng tham gia Đoàn có đại biểu HĐND T.P Thái Nguyên.

dai bieu hdnd tinh tiep xuc cu tri tai phuong quan trieu thanh pho thai nguyen
Đại biểu tiếp xúc cử tri Phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên. Ảnh: Bá Hoàng

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khoá XIII, các cử tri đã phát biểu nhiều ý kiến bày tỏ niềm vui và sự tin tưởng vào công tác lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên.

Cử tri phường Chùa Hang đề nghị được sửa chữa mương thoát nước dọc tuyến Quốc lộ 17 ( đoạn qua phường Chùa Hang); đề nghị được giữ lại khu cấp nước Mắt Rồng để đảm bảo cấp nước sinh hoạt cho đại bộ phận người dân của phường Chùa Hang, vì hiện nay khu đất trên đã được giao cho doanh nghiệp để xây dựng Khu nhà ở Cao Ngạn...

dai bieu hdnd tinh tiep xuc cu tri tai phuong quan trieu thanh pho thai nguyen
Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc. Ánh: Bá Hoàng

Cử tri phường Quan Triều kiến nghị những vấn đề về: Ô nhiễm môi trường tại Công ty C.P Giấy Hoàng Văn Thụ; giải pháp khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông trên 1 số tuyến đường trung tâm vào giờ cao điểm; xây dựng khu vui chơi công cộng lành mạnh cho các cháu; tiếp tục làm tốt công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh; quan tâm đến chính sách hỗ trợ gia đình có công với cách mạng và các nạn nhân da cam.

Đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu các ý kiến của cử tri và đề nghị; chính quyền địa phương xem xét, giải quyết các ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại sẽ được đoàn tổng hợp gửi đến kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khoá XIII.

PV