Thịt thối, khoai tây mốc, nội tạng hỏng hóa xúc xích thơm ngon
Sau nhiều ngày tiến hành điều tra, thâm nhập thực tế, phóng viên VTV đã có những hình ảnh đầu tiên, cho thấy dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng vệ sinh an toàn thực phẩm, đang diễn ra tại một công ty "sản xuất xúc xích tiệt trùng" tại Thái Bình.
Ngay sau khi những hình ảnh do VTV thực hiện được gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền, một cuộc thanh kiểm tra đã được tổ chức. Kết quả cho thấy, toàn bộ nguyên liệu sản xuất xúc xích của cơ sở này đều không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để lẫn với nội tạng động vật, khoai tây đã nấm mốc, kho lạnh bốc mùi hôi thối…
Tuy nhiên, điều đáng nói là về mặt thủ tục pháp lý, công ty kể trên lại có quyền đưa mặt hàng của mình ra thị trường. Câu hỏi được đặt ra ở đây là các cơ quan chức năng đã ở đâu trong suốt thời gian qua?
Chủ đề: An toàn thực phẩm
- Thái Nguyên: triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020”
- Ngộ độc thực phẩm ở khu du lịch, hàng chục người nhập viện
- Hơn 130 người ngộ độc ở Lâm Đồng: Cơ sở nấu ăn hoạt động chui
- Quảng Ngãi: Xử phạt cơ sở cung cấp thức ăn làm 30 công nhân ngộ độc
- Bắt gần 1,3 tấn thịt heo thối ở ổ dịch tả chuẩn bị tung ra thị trường