RSS Youtube Facebook

Thứ năm 16/07/2020 19:57 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Thêm người ứng cử ghế Phó chủ tịch vận động tài trợ VFF thay bầu Đức

14:45 | 24/05/2018

Thông tin từ VFF cho hay, có thêm ứng cử viên mới cho ghế Phó chủ tịch (PCT) phụ trách vận động tài trợ VFF nhiệm kỳ 8, đó là ông Phạm Thanh Hùng (chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh). Đây được đánh giá là ứng cử viên nặng ký xuất hiện vào giờ chót của vị trí này.

Ở đợt bổ sung ứng cử viên mới nhất cho các vị trí quan trọng của VFF được chốt vào tối 23/5, ông Phạm Thanh Hùng nhận được đề cử từ phía các tổ chức thành viên VFF, cho vị trí PCT phụ trách vận động tài trợ nhiệm kỳ 8.

So với các ứng cử viên khác đã có tên trước đó, tính từ thời điểm ông Trần Anh Tú rút lui, gồm các ông Đặng Văn Thành (chủ tịch công ty Động Lực), Trần Văn Liêng (chủ tịch công ty Vinacacao), ông Trần Mạnh Hùng (chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng), ông Nguyễn Hoài Nam (CEO Berjaya Việt Nam), ông Phạm Thanh Hùng tỏ ra nặng ký hơn, nhờ tiềm lực tài chính mạnh, đồng thời có kinh nghiệm quản lý bóng đá đỉnh cao.

them nguoi ung cu ghe pho chu tich van dong tai tro vff thay bau duc

Chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng là ứng cử viên mới nhất tham gia tranh cử vị trí PCT VFF phụ trách vận động tài trợ, thay bầu Đức

Ông Phạm Thanh Hùng là chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh và là người giúp đội bóng này lột xác trong vài năm trở lại đây, từ chỗ là đội bóng mới chân ướt chân ráo lên hạng ít mùa giải trước, Than Quảng Ninh từng suýt vô địch V-League 2016, đoạt cúp quốc gia và Siêu cúp quốc gia cùng năm, cũng như hiện thường xuyên nằm trong nhóm các đội mạnh ở giải vô địch quốc gia.

Trước đó, ông Phạm Thanh Hùng từng từ chối ra tranh cử các vị trí quan trọng tại VFF và VPF, cho đến trước khi thông tin từ VFF cho hay, họ chốt danh sách các ứng cử viên cho những vị trí quan trọng tối 23/5, có tên ông Phạm Thanh Hùng được đề cử cho vị trí PCT phụ trách vận động tài trợ nhiệm kỳ, và ông Hùng hiện cũng đã đồng ý tranh cử.

Về vị trí chủ tịch VFF trước Đại hội nhiệm kỳ 8, các ứng cử viên vẫn là ông Trần Quốc Tuấn (đương kim PCT phụ trách chuyên môn VFF), ông Nguyễn Công Khế (chủ tịch tập đoàn truyền thông Thanh Niên), ông Cấn Văn Nghĩa (giám đốc trung tâm thể thao quốc gia) và ông Lê Quý Phượng (nguyên hiệu trưởng trường Đại học TDTT TPHCM).

Ứng cử viên cho ghế PCT phụ trách chuyên môn vẫn có 4 người và ứng viên PCT phụ trách truyền thông vẫn có 6 người. Đại hội nhiệm kỳ 8 của VFF dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.

Theo Dân trí