RSS Youtube Facebook

Chủ nhật 05/07/2020 14:28 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

SlimV là DJ đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự Asia Song Festival

11:07 | 14/09/2016

Nhà sản xuất âm nhạc, DJ (Producer/DJ) SlimV xác nhận, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival.

Theo đó, SlimV sẽ biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc. Với lời mời từ Asia Song Festival, SlimV trở thành DJ Việt đầu tiên xuất hiện tại chương trình. Hình ảnh của SlimV cũng đã xuất hiện trên trang web, tài liệu giới thiệu về Asia Song Festival của Ban tổ chức.

SlimV tiết lộ, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong phần diễn chính của chương trình. Đặc biệt, SlimV sẽ đưa âm nhạc Việt Nam vào trong nhạc EDM để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

slimv la dj dau tien cua viet nam duoc moi tham du asia song festival
SlimV

SlimV chia sẻ, anh rất tự hào khi nhận được lời mời tham gia Asia Song Festival, bởi đây là cơ hội ít ỏi có thể chơi nhạc Việt trong một sự kiện quốc tế lớn như thế: “Nhạc Việt rất hay, người là nhạc Việt Nam cũng rất tài năng, tiếc rằng chưa được cọ xát nhiều trong môi trường thế giới. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội để SlimV khiến bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên, có những ghi nhận thậm chí là dành tình cảm yêu thích với nhạc Việt”.

Vừa qua, BTC phía Hàn Quốc đã sang Việt Nam gặp gỡ SlimV để trao đổi về nội dung biểu diễn. Còn SlimV hiện đang hoàn thiện phần trình diễn của mình thật chu đáo nhằm tạo những ấn tượng mạnh tại sự kiện này.

slimv la dj dau tien cua viet nam duoc moi tham du asia song festival

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009. Ngoài SlimV, năm nay Việt Nam còn có ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng sẽ tham gia.Asia Song Festival là đại nhạc hội nhạc Pop châu Á do Bộ Văn hoá và Du lịch Hàn Quốc tổ chức từ năm 2004, được diễn ra hằng năm tại Hàn Quốc. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng.

Asia Song Festival năm nay được tổ chức trong 3 ngày 7,8,9/10 tại Busan Hàn Quốc, trong đó ngày 7 và 9/10 là 2 đêm chuyên biểu diễn nhạc Pop dành cho ca sĩ hàng đầu đến từ châu Á, còn ngày 8/10 là một đêm nhạc EDM & Hiphop được trình diễn bởi các DJ/Producer./.

Theo VOV.VN