RSS Youtube Facebook

Thứ ba 21/05/2019 12:29 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Phạm Hương mong chờ trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017

08:18 | 28/12/2016

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức bắt đầu từ ngày 1/1/2017 – 19/8/2017, đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngày 27/12 (TP HCM), Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn - SG Unicorp chính thức họp báo công bố tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM và TP. Hà Nội, vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

pham huong mong cho trao vuong mien cho tan hoa hau hoan vu vn 2017
Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại buổi họp báo.

Ông Trần Ngọc Nhật – Phó Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn, đồng Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Với mong muốn được tổ chức một cuộc thi thành công, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, qua đó tìm kiếm đại diện xứng đáng, phù hợp tiêu chí để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017, chúng tôi đã và đang thực hiện chi tiết cũng như chuẩn bị chu đáo các công tác tổ chức sắp tới theo đúng quy trình của Bộ VHTT&DL và bản quyền cùng quy trình từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”.

Đồng thời, để tổ chức cuộc thi minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp, Ban tổ chức (BTC) đã phối hợp với đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới – công ty kiểm toán KPMG là đơn vị rất quan trọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các công tác tổ chức cuộc thi.

pham huong mong cho trao vuong mien cho tan hoa hau hoan vu vn 2017
Buổi họp báo cũng có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương (giữa) và Á hậu - Lệ Hằng (áo đen)

Đây là một trong những đơn vị kiểm toán uy tín nhất thế giới, sẽ tham gia kiểm toán kết quả các vòng thi. Các chuyên gia của KPMG sẽ theo dõi và giám sát chặt chẽ quy trình chấm thi trong suốt vòng thi bán kết và chung kết nhằm đảm bảo kết quả cuộc thi được minh bạch, cũng như đảm bảo không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm.

Đại diện BTC cho biết, bên cạnh các thành viên Ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, thì việc có đơn vị kiểm toán là yếu tố rất cần thiết để cuộc thi được diễn ra uy tín và công bằng, cũng như tạo sự yên tâm cho thí sinh tham gia cuộc thi.

Sự thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với sự đăng quang thuyết phục của Hoa hậu Phạm Hương cũng đã đánh dấu được những bước hoàn thiện trong khâu tổ chức để mang đến sân chơi chuyên nghiệp, uy tín và bình đẳng.

pham huong mong cho trao vuong mien cho tan hoa hau hoan vu vn 2017
Bà Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam.

Theo bà Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam chia sẻ: "Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin.

Đặc biệt Hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy, tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Vì vậy, công tác tổ chức cũng như nội dung chương trình năm nay được Ban tổ chức đổi mới, phát triển, nhằm mang đến sự cạnh tranh kịch tính và gây cấn nhưng không kém phần nóng bỏng.

Ngoài ra, BTC cũng sẽ tổ chức ghi hình nhiều hoạt động và phát sóng dưới dạng truyền hình thực tế nhằm thể hiện bản lĩnh, những kỹ năng cần thiết của một Hoa hậu qua chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

BTC cũng nâng số tuổi của thí sinh đăng ký dự thi lên thêm một tuổi. Cụ thể, thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi từ 18 - 26 (nâng thêm 1 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông… đều có cơ hội tham gia cuộc thi.

Hiện nay Ban tổ chức đã bắt đầu tuyển sinh và nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017. Hệ thống các giải thưởng phụ được bổ sung thêm phần thi Người đẹp Tài năng (Phần thi tự chọn).

Kết thúc tuyển sinh, cuộc thi sẽ được tổ chức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM (2/6/2017 – 3/6/2017) và TP. Hà Nội (ngày 16/6/2017 – 18/6/2017) vòng Bán kết (Từ ngày 22/7/2017 – 29/7/2017) và Chung kết (Từ 14/8/2017 – 19/8/2017), đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang.

pham huong mong cho trao vuong mien cho tan hoa hau hoan vu vn 2017
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 - Phạm Hương chia sẻ tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, chia sẻ cảm xúc trước khi cuộc thi được chính thức bắt đầu tổ chức, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương cho biết: “Tôi đang được sống lại khoảnh khắc cuộc thi năm 2015 và trân trọng từng kỷ niệm, những giây phút đáng nhớ có được trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Việc đăng quang trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã làm thay đổi cuộc đời Phạm Hương, giúp Phạm Hương có nhiều trải nghiệm quý giá và trưởng thành lên rất nhiều.

Chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng chính là bàn đạp vững chắc giúp Phạm Hương có những phát triển thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Phạm Hương đang rất hồi hộp và mong chờ đến ngày được trao chiếc vương miện cho Tân hoa hậu, xin chúc cuộc thi năm nay sẽ thành công và tìm kiếm được gương mặt mới thật sự xuất sắc và xứng đáng với danh hiệu danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới./.

Theo Huy Phương/VOV.VN