RSS Youtube Facebook

Thứ tư 27/05/2020 12:41 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam làm việc tại Thái Nguyên

16:09 | 10/04/2019

Ngày 9/4, trong khuôn khổ chuyến công tác của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tại Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam đã có buổi làm việc với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh.

lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam lam viec tai thai nguyen
Đồng chí Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Được thành lập từ năm 2003, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thái Nguyên hiện có 34 thành viên và 5 tổ chức hội thành viên. Những năm qua, bám sát các chủ trương của Đảng và đường lối đối ngoại của Nhà nước, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh đã triển khai và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần quan trọng trong thu hút các khoản viện trợ, đặc biệt là viện trợ trong lĩnh vực y tế, giáo dục, sức khoẻ cộng đồng...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, hoạt động đối ngoại của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; đồng thời đề nghị tỉnh chủ động xây dựng chương trình công tác, cơ chế hoạt động của các hội thành viên sao cho phù hợp và hiệu quả.

Đánh giá cao những ý kiến của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định hoạt động của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị có vai trò quan trọng trong công tác đối ngoại nhân dân và góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thái Nguyên, bởi vậy thời gian tới tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm và có những chính sách phù hợp đối với hoạt động của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị, nhằm xây dựng tỉnh Thái Nguyên phát triển toàn diện và bền vững./.

Hoài Anh