RSS Youtube Facebook

Thứ hai 06/07/2020 17:06 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi

14:36 | 01/06/2020

Ngày 1/6, Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên. Cùng đi có đồng chí Phạm Thái Hanh, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội Thái Nguyên hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 71 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó có 24 trẻ em và 47 người cao tuổi. Thực hiện Trong những năm qua Trung tâm đã thực hiện tốt quyền trẻ em, tích cực huy động các nguồn lực hỗ trợ công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đảm bảo cho trẻ được sống, sinh hoạt và học tập trong môi trường lành mạnh, an toàn.

Phát biểu tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có trẻ em. Đồng thời đề nghị các cấp, ngành và Trung tâm cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu. Đồng chí mong muốn các cháu đón tết thiếu nhi vui vẻ và luôn chăm ngoan.

lanh dao tinh tham va tang qua cac chau thieu nhi
Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; đồng thời trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ vì người nghèo tỉnh Thái Nguyên cho người cao tuổi và các đối tượng xã hội khác tại Trung tâm./.

Hồng Hạnh