RSS Youtube Facebook

Thứ hai 20/05/2019 07:50 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tiếp và làm việc với Tập đoàn FLC

17:02 | 14/06/2018

Ngày 14/6, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn FLC liên quan đến đề xuất nghiên cứu đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên. Cùng dự họp có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.

lanh dao tinh lam viec voi tap doan flc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn FLC khẳng định mong muốn hợp tác với Thái Nguyên để phát triển các sản phẩm du lịch, giải trí, sân golf, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại vốn là thế mạnh của Tập đoàn.

Theo đó, với kết quả khảo sát thực địa và các quy hoạch phát triển Khu du lịch quốc gia Hồ Núi cốc đã và đang được phê duyệt của các cơ quan Nhà nước, Tập đoàn FLC dự định nghiên cứu đầu tư quần thể sân golf, khu vui chơi giải trí, khách sạn và đô thị nghỉ dưỡng tại tỉnh Thái Nguyên và đặt ưu tiên nghiên cứu tại Khu du lịch quốc gia Hồ Núi Cốc.

Để dự án sớm được triển khai, Tập đoàn FLC đề xuất một số nội dung tại buổi làm việc như: Công tác quy hoạch của Quốc gia cũng như của tỉnh đối với Khu du lịch quốc gia Hồ Núi Cốc; tình trạng pháp lý của các dự án đã và đang triển khai trong ranh giới đề xuất dự án của Tập đoàn; hiện trạng đất tại khu vực đề xuất nghiên cứu đầu tư của Tập đoàn FLC, đặc biệt là quy mô và tốc độ của dự án.

Kết luận tại cuộc làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao định hướng, quyết tâm của Tập đoàn FLC. Đối với các đề xuất của Tập đoàn, tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn triển khai các dự án với mong muốn xây dựng Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách. Đồng chí Vũ Hồng Bắc cũng yêu cầu các ngành, các địa phương liên quan giữ mối liên hệ, giúp đỡ để Tập đoàn FLC triển khai các dự án thuận lợi.

Tin, ảnh: Bá Hoàng