RSS Youtube Facebook

Chủ nhật 31/05/2020 06:58 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Lãnh đạo tỉnh làm việc với trường Đại học Kinh tế và Quản trị, Đại học Bang California - Mỹ

07:11 | 12/10/2018

Ngày 11/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Kinh tế và Quản trị, Đại học Bang California - Mỹ do Tiến sỹ Eric Fricke - Hiệu trưởng lâm thời Đại học làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên.

lanh dao tinh lam viec voi truong dai hoc kinh te va quan tri dai hoc bang california my
Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác trường Đại học Kinh tế và Quản trị, Đại học Bang California - Mỹ

Tại buổi tiếp và làm việc, Tiến sỹ Eric Fricke, Hiệu trưởng lâm thời Đại học cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành đã giành thời gian đón tiếp đoàn. Đồng thời, Tiến sỹ đã giới thiệu khái quát về trường Đại học Kinh tế và Quản trị, Đại học Bang California - Mỹ; là trường đại học tổng hợp nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở, đã và đang hợp tác hiệu quả với nhiều trường đại học trên thế giới. Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên lần này, Tiến sỹ Eric Fricke mong rằng, trong thời gian tới, trường Đại học Kinh tế và Quản trị, Đại học Bang California Mỹ và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đón tiếp Tiến sỹ Eric Fricke và đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trong thời gian vừa qua; đồng thời, mong muốn giữa các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và trường Đại học Kinh tế và Quản trị, Đại học Bang California - Mỹ sẽ có sự hợp tác chặt chẽ với nhau về công tác đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh./.

CTV Đồng Hưng/Cổng thông tin điện tử tỉnh