RSS Youtube Facebook

Chủ nhật 16/06/2019 10:55 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tập đoàn Central Group Việt Nam

09:33 | 10/01/2019

Ngày 9/1, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Group Việt Nam (thuộc Tập đoàn Central Group Thái Lan). Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

lanh dao tinh lam viec voi tap doan central group viet nam
Toàn cảnh hội nghị

Central Group - một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Thái Lan, được thành lập từ tháng 7/2011, từ việc hợp tác với các đối tác nội địa như: Nguyễn Kim, Lan Chi Mart...và gần đây là BigC Việt Nam. Hiện, Tập đoàn đang tạo việc làm cho trên 17.000 người. Đại diện Tập đoàn đã giới thiệu về mô hình kinh doanh mới đó là tổ hợp kinh doanh mua sắm "Go - BigC”; đồng thời mong muốn tỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất về các thủ tục cũng như những cơ chế, chính sách hỗ trợ để Tập đoàn có thể triển khai thực hiện dự án đầu tư trung tâm thương mại nằm trong Khu đô thị The Hill Villas có tổng diện tích 80ha nằm ở phường Tân Lập theo đúng tiến độ đề ra; kết nối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm trên địa bàn để đưa các sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù của tỉnh vào kinh doanh trong hệ thống.

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên hoan nghênh Tập đoàn Central Group đã quan tâm và đang tìm cơ hội đầu tư tại Thái Nguyên, đồng thời đánh giá cao mô hình kinh doanh Go-BigC của Tập đoàn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, thời gian tới tỉnh Thái Nguyên sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị các sở, ngành, địa phương liên quan tiếp tục phối hợp với Tập đoàn để hợp tác đầu tư trong thời gian tới./.

Hà Linh