RSS Youtube Facebook

Thứ năm 21/02/2019 08:39 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Khu nhà ở Đồng Bẩm - Đô thị kiểu mẫu tại Thái Nguyên

13:40 | 16/08/2016

Khu nhà ở Đồng Bẩm – TPTN được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ nhà ở và khu đô thị, tên giao dịch (HUDS) thuộc công ty thành viên thuộc TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ (HUD), một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực đô thị tại Việt Nam, với những dự án lớn tiêu biểu như: Khu đô thị Linh ĐàmLinh Đàm - khu đô thị kiểu mẫu tại Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

Khu đô thị Mỹ ĐìnhKhu đô thị mới Mỹ Đình II. Khu đô thị mới Định Công, Khu đô thị mới Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp… Với kinh nghiệm đầu tư các khu đô thị, khu nhà ở Đồng Bẩm được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại với vị trí giao thông thuận lợi, không gian sống trong lành, hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu và là nơi đáng sống của thành phố Thái Nguyên.

khu nha o dong bam do thi kieu mau tai thai nguyen
Phối cảnh tổng thể Khu nhà ở Đồng Bẩm - Đô thị kiểu mẫu tại Thái Nguyên

Khu nhà ở Đồng Bầm tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố Thái Nguyên, nằm bên bờ sông Cầu, ngay gần trung tâm TPTN, sát với Quốc lộ 1B rất thuận tiện cho giao thông. Chính vì vậy, khu vực này có vị trí hết sức thuận lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở cho người dân và đồng thời cũng tạo nên một diện mạo mới cho quy hoạch chung của thành phố Thái Nguyên nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Với tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng trên diện tích 6,62 ha, nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa cao của thành phố Thái Nguyên, khu nhà ở Đồng Bầm được thiết kế quy hoạch đan xen, hợp lý giữa các khu ở với khu cây xanh, khu công cộng nhằm tạo nên một không gian sống đảm bảo yếu tố cảnh quan và môi trường, phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt của khu dân cư, bao gồm: khu nhà ở cao cấp với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, khu nhà văn hóa cộng đồng, trường mầm non, khu vui chơi thiếu nhi, khu trung tâm thể dục thể thao cùng với hệ thống công viên cây xanh kết nối với dự án cảnh quan hai bên bờ sông Cầu.

Khu nhà liền kề có diện tích từ 84m2 đến 105m2 tiếp giáp mặt đường rộng 12 m, khu biệt thự đơn lập với diện tích từ 280 đến 800m2, tiếp giáp với khu công viên cây xanh, trung tâm văn hóa, trường học và biệt thự song lập với diện tích từ 150 đến 305m2. Với sự tiện ích, khoa học và phù hợp với nhu cầu nhà ở của người dân, do đó khu nhà ở Đồng Bẩm sẽ trở thành nhân tố quan trọng khơi dậy tiềm năm góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị vùng đất cửa ngõ của TPTN và mang đến một không gian sống trong lành hòa quyện cùng thiên nhiê, nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Hiện tại, dự án đang được mở bán và nhiều nhà đầu tư đã tìm đến đây để lựa chọn cho mình một không gian sống thật sự phù hợp. Và với những gì công ty cam kết, chắc chắn khu nhà ở Đồng Bẩm sẽ trở thành một khu nhà ở kiểu mẫu, có kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, góp phần vào việc đảm bảo nhu cầu an sinh của các hộ dân sinh sống tại khu đô thị cũng như tạo nên sự thay đổi diện mạo của TPTN theo hướng hiện đại.

10 Sự kiện tiêu biểu năm 2018