RSS Youtube Facebook

Thứ bảy 16/02/2019 04:15 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018

08:03 | 10/07/2018

Ngày 9/7, Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị là thành viên trong Khối.

khoi thi dua cac co quan dang tinh so ket cong tac 6 thang dau nam 2018
Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, Khối thi đua các cơ quan Đảng đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Xây dựng mối đoàn kết, tích cực thi đua, chủ động và có nhiều sáng tạo trong công tác tham mưu, đề xuất giúp Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh; 100% các đơn vị phát động phong trào thi đua, xây dựng giải pháp cụ thể gắn với nhiệm vụ chuyên môn được giao để tổ chức tại cơ quan; việc đánh giá, rút kinh nghiệm được quan tâm; kịp thời khen thưởng, động viên đối với những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thông qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực, sự đồng thuận cao trong các cơ quan, đơn vị của Khối, khơi dậy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2018.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị là thành viên trong Khối đã tập trung thảo luận những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện các phong trào thi đua, trên cơ sở đó đưa ra những kiến nghị, đề xuất cũng như phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2018.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh đề nghị: các đơn vị trong khối bên cạnh việc tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước theo kế hoạch của Khối, của tỉnh, cần tập trung thực hiện tốt chùm Nghị quyết Trung ương 6, Trung ương 7 gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại đơn vị mình.

Tin, ảnh: Anh Tuấn

10 Sự kiện tiêu biểu năm 2018