RSS Youtube Facebook

Thứ ba 26/05/2020 09:39 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

HLV đội tuyển CHDCND Triều Tiên: "Việt Nam mạnh hơn tôi hình dung"

08:22 | 07/10/2016

Trận thua đậm 2-5 nằm ngoài tưởng tượng của HLV đội tuyển CHDCND Triều Tiên, ông Jorn Andersen. Vị HLV người Na Uy cho biết ông không ngờ đội tuyển Việt Nam lại mạnh đến vậy.

Sau thất bại trước đội tuyển Việt Nam, HLV Jorn Andersen cho biết: “Việt Nam hôm nay chơi nhanh hơn chúng tôi hình dung. Họ rất lợi hại trong các pha phản công và đội của tôi không đủ nhanh để theo kịp họ”.

hlv doi tuyen chdcnd trieu tien quotviet nam manh hon toi hinh dungquot

Vẻ mặt bất lực của HLV Jorn Andersen khi chứng kiến các học trò thua đậm Việt Nam (ảnh: Trọng Vũ)

“Mặt sân trơn cũng ảnh hưởng nhiều đến cầu thủ của tôi, nhưng nguyên nhân chính khiến chúng tôi thất bại là do chúng tôi mắc nhiều sai lầm, hàng thủ không có đủ sự tập trung cần thiết, nhất là trong 3 bàn thua đầu tiên” – HLV Andersen nói thêm.

Việc thua đậm đối thủ dưới cơ là đội tuyển Việt Nam có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển CHDCND Triều Tiên. Dù vậy, HLV Andersen vẫn khá lạc quan: “Tôi không nghĩ rằng trận thua mới đây sẽ ảnh hưởng đến việc thương thảo hợp đồng giữa tôi với Liên đoàn bóng đá CHDCND Triều Tiên, vì Việt Nam rất mạnh”.

“Đây là kinh nghiệm đáng giá của chúng tôi, để cầu thủ có thể rút ra những bài học trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ có trận đấu với Philippines sau đây ít ngày và chúng tôi phải chơi khác với trận hôm nay” – vị HLV trưởng đội CHDCND Triều Tiên nhấn mạnh.

Theo Dân trí