RSS Youtube Facebook

Thứ hai 20/05/2019 07:38 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Hàng nghìn du khách đổ xô tới xem tượng Đức mẹ Maria nhỏ lệ

09:06 | 02/06/2018

Hàng nghìn du khách đổ xô tới một nhà thờ ở Mỹ để chứng kiến cảnh tượng Đức mẹ Maria được xem là đang nhỏ những giọt lệ từ khóe mắt.

Hàng nghìn người dân và du khách đã đổ xô tới nhà thờ Công giáo Our Lady of Guadalupe ở Hobbs, New Mexico, Mỹ, để tận mắt chứng kiến cảnh tượng Đức mẹ Maria được xem là đang nhỏ những giọt lệ tỏa “mùi thơm của nước hoa hồng” từ khóe mắt. Theo lời kể của những vị khách có mặt tại đây, hiện tượng này kéo dài vài giờ vào ngày 20/5.

hang nghin du khach do xo toi xem tuong duc me maria nho le
Tượng Đức mẹ Maria tại một nhà thờ Công giáo ở Mỹ được cho là đang nhỏ lệ

“Tôi cho rằng Đức mẹ đang thực sự khóc. Có lẽ, đó là một lời nhắc nhở chúng ta nên chấm dứt bạo lực”, cha Jose 'Pepe' Segurachia sẻ với tờ Las Cruces Sun Sentinel.

Sau hiện tượng lạ kể trên, nhà thờ Công giáo Our Lady of Guadalupe mở cửa suốt ngày đêm để đón các tín đồ và du khách từ khắp New Mexico, thậm chí cả Texas tới chiêm ngưỡng.

hang nghin du khach do xo toi xem tuong duc me maria nho le
Nhà thờ nơi đặt bức tượng đã đón hàng nghìn lượt khách và các tín đồ tới chiêm ngưỡng

“Đó không giống như nước mắt bình thường, mà như một loại dầu có hương thơm hoa hồng”, một tín đồ có mặt tại nhà thờ kể lại.

Sau đó, Giáo phần Giáo phận Las Cruces New Mexico đã tới kiểm tra hiện tượng kể trên để xác minh cụ thể sự việc. Nhà thờ tạm đóng cửa khoảng 4 tiếng để các chuyên gia thu thập mẫu “nước mắt”. Cũng theo ý kiến chuyên môn, bức tượng Đức mẹ Maria làm bằng đồng, rỗng bên trong hoàn toàn, nên không thể giữ chất lỏng.

hang nghin du khach do xo toi xem tuong duc me maria nho le
Các nhà chức trách địa phương hiện vẫn đang điều tra sự việc

Hiện các nhà chức trách vẫn đang tiến hành kiểm tra, lấy lời khai từ nhân chứng, để tìm hiểu xem đây là hiện tượng lạ, hay chỉ là trò lừa gạt. Toàn bộ quá trình này dự kiến sẽ kéo dài vài năm. Nhưng với các giáo dân, họ không quan tâm tới chuyện này bởi cho rằng đây là điều kỳ diệu nhất trong đời.

Theo Dân trí