RSS Youtube Facebook

Thứ ba 04/08/2020 06:20 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

FPT Software 'bắt tay' GE Digital phân phối sản phẩm ở Đông Nam Á

08:26 | 25/03/2018

Tin từ FPT Software cho hay, đơn vị này sẽ trở thành thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm và dịch vụ của GE Digital tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là các giải pháp tự động hóa, hệ thống quản lý sản xuất cũng như các giải pháp quản trị hiệu năng.

fpt software bat tay ge digital phan phoi san pham o dong nam a
FPT sẽ phối ủy quyền các sản phẩm và dịch vụ của GE Digital tại khu vực Đông Nam Á. (Nguồn: FPT)

Theo đó, FPT Software sẽ tư vấn, triển khai các giải pháp chuyển đổi số trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, hàng tiên dùng đóng gói, công nghiệp nặng và năng lượng. Hai bên cũng sẽ hợp tác triển khai các hoạt động bán hàng, sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia.

Bên cạnh đó, Đại học FPT sẽ hợp tác với GE Digital trong việc đào tạo nguồn nhân lực số liên quan đến nền tảng GE Predix (GE Digital sẽ đào tạo và cấp chứng nhận cho các giảng viên của Đại học FPT).

Với chứng nhận này, các giảng viên sẽ đào tạo và giúp các sinh viên công nghệ có thể nhanh chóng phát triển các ứng dụng thông minh cũng như có hiểu biết sâu hơn về công nghệ kỹ thuật số song sinh (Digital twin) và điện toán đám mây.

Ông Bill Ruh, Tổng Giám đốc của GE Digital cho biết, đơn vị này rất vui khi được cung cấp các công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc chuyển đổi kinh doanh và dẫn đầu kỷ nguyên công nghiệp số thông qua nền tảng Predix.

“Sự hợp tác giữa đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện toán đám mây, công nghệ di động, trí tuệ doanh nghiệp (Business Intelligence), phân tích dữ liệu của FPT Software cùng chuyên môn sâu rộng và quy mô hoạt động trên toàn cầu của GE Digital sẽ là cột mốc đáng chú ý cho công nghệ IoT trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam,” ông Bill Ruh nói.

Những năm gần đây, FPT Software trở thành nhà cung cấp dịch vụ IoT hàng đầu với lượng khách hàng trong nhiều lĩnh vực ngày càng tăng từ start-up tới những doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500. FPT Software sở hữu đội ngũ hàng trăm chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực IoT trong cả hai nền tảng phần mềm và phần cứng./.

Theo TTXVN

Từ khóa: