RSS Youtube Facebook

Chủ nhật 12/07/2020 00:36 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

21:48 | 25/06/2020

Ngày 25/6 đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

dong chi bi thu tinh uy tiep va lam viec voi doan cong tac tong lien doan lao dong viet nam

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ tình cảm trân trọng và phấn khởi được đón đoàn công tác của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, đồng chí nhấn mạnh hiện nay ngành công nghiệp nặng chiếm 60% trong cơ cấu kinh tế của tỉnh Thái Nguyên với số lượng công nhân lao động đông đảo, Đảng bộ và chính quyền tỉnh Thái Nguyên đã giành nhiều chính sách quan tâm thiết thực tới đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ công nhân lao động.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trên trọng cảm ơn sự quan tâm của cấp Ủy và chính quyền tỉnh Thái Nguyên với công tác công đoàn và người lao động, đồng chí cũng chúc mừng và mong muốn, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, trên cương vị mới, tiếp tục dành sự quan tâm tới Công đoàn các cấp để hoạt động công đoàn ngày càng chất lượng và phát triển. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để công đoàn thật sự là mái nhà chung của người lao động.

Phương Thảo