RSS Youtube Facebook

Thứ tư 05/08/2020 20:09 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ

09:58 | 16/01/2019

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do Đại tá Đỗ Đại Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Khu di tích Quốc gia đặc biệt thành cổ Quảng Trị. Cùng đi có đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. 

dang huong tri an cac anh hung liet si

Tại các địa điểm trên, Đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và thắp hương tại phần mộ các Anh hùng liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời cầu mong các anh hùng liệt sỹ luôn phù hộ cho sự trường tồn, phát triển của quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và dâng hương tưởng niệm tại phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến thuộc huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình; đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc thuộc xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh; Thăm hỏi, tặng quà Thương, bệnh binh tại Trung tâm chăm sóc người có công tỉnh Hà Nam, Trung tâm chăm sóc người có công tỉnh Ninh Bình và 4 Thương bệnh binh quê quán tại Thái Nguyên đang điều dưỡng tại đây.

Đỗ Nhung