RSS Youtube Facebook

Thứ hai 06/07/2020 11:39 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Đêm Ga la “Kết nối trái tim”

13:26 | 08/12/2019

Từ năm 2017 đến nay, Đài PT-TH Thái Nguyên thực hiện, phát sóng chuyên mục “TNTV - Kết nối trái tim” (1 tháng/1 số), nhằm giới thiệu đến khán giả những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong xã hội, kết nối họ với các nhà hảo tâm. Để nhìn lại chặng đường với những hoạt động kết nối nhân đạo ý nghĩa, vinh danh và tri ân các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Đài PT-TH Thái Nguyên trên chặng đường đã qua và mở ra những kế hoạch, chương trình chung tay vì người nghèo có sức lan tỏa và hiệu ứng rộng lớn, tối 7/12, Đài PT-TH tỉnh tổ chức chương trình “Gala TNTV - Kết nối trái tim”.

dem ga la ket noi trai tim
Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình tập trung vào những câu chuyện đặc biệt của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, được phẫu thuật tim thành công thông qua sự kết nối của TNTV với các đơn vị tài trợ mổ tim. Đồng thời, Đài phát thanh & truyền hình Thái Nguyên đã kết nối và kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng những đối tượng đang cần được giúp đỡ.

dem ga la ket noi trai tim
Phần giao lưu với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, được phẫu thuật tim thành công thông qua sự kết nối của TNTV với các đơn vị tài trợ mổ tim.
dem ga la ket noi trai tim

Cháu Hoàng Thị Thu Hiền, lớp 9, xóm Nà Kháo, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai kể lại câu chuyện của bản thân trong hành trình kết nối.

Xuất phát từ truyền thống nhân ái, hướng đến những giá trị sống tốt đẹp, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Thái Nguyên đang ngày càng chú trọng đến công tác thiện nguyện. Nhiều năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Thái Nguyên đã chung tay cùng các cấp, ngành, địa phương, hưởng ứng các chương trình hoạt động chăm lo cho người nghèo như: Chương trình Tết vì người nghèo, Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình Kết nối trái tim của Đài PT-TH Thái Nguyên....Đặc biệt, với quan điểm “không chỉ là cho con cá mà phải hỗ trợ cần câu”, nhiều đơn vị, nhà hảo tâm bên cạnh những món quà thiết thực, còn tạo công ăn việc làm mang lại cuộc sống ổn định cho những hoàn cảnh kém may mắn.

dem ga la ket noi trai tim

Lãnh đạo Đài PT-TH Thái Nguyên tặng hoa tri ân các đơn vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng TNTV kết nối trái tim, gồm 4 đơn vị: Hội Chữ thập đỏ; Ngân hàng NN & PTNT; Công ty TNHH Khai thác - Chế biến khoáng sản Núi Pháo; CLB Từ thiện Thái Nguyên.

dem ga la ket noi trai tim
Công ty Samsung tặng máy thu hình cho 6 trường hợp gặp hoàn cảnh khó khăn

Tại đêm Gala, 6 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được nhiều phần quà có giá trị: Công ty TNHH Khai thác - Chế biến khoáng sản Núi Pháo hỗ trợ 15 triệu đồng để sửa nhà cho gia đình chị Hoàng Thị Mai, xã Đức Lương, huyện Đại Từ; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Thái Nguyên hỗ trợ học tập cho em Hoàng Thị Thu Hiền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai; Công ty Samsung tặng 6 chiếc ti vi cho 6 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn…/.

Cẩm Vân - Lăng Khoa