RSS Youtube Facebook

Thứ tư 08/04/2020 02:58 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt các điển hình tiên tiến

21:52 | 05/05/2017

Ngày 4/5, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, tôn vinh các điển hình tiên tiến và sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”.

dang uy quan su tinh to chuc gap mat cac dien hinh tien tien
Đảng ủy Quân sự tỉnh tặng Giấy khen cho 10 cá nhân điển hình tiên tiến

Ngay trước khi diễn ra hội nghị, những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã đến báo công tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy Thái Nguyên. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh đã kính cẩn nghiêng mình tỏ lòng thành kính với Người và báo công những thành tích đạt được thời gian qua. Theo đó, qua 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ, chiến sĩ trong các cơ quan, đơn vị đã phát huy tốt tính tích cực, chủ động, sáng tạo, ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và thực hiện chức trách nhiệm vụ; 100% cán bộ, chiến sĩ không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống. Đội ngũ cán bộ, đảng viên nêu cao vai trò làm gương trước quần chúng. Chất lượng công tác không ngừng được nâng lên, bảo đảm tính vững chắc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Quân khu 1, của tỉnh Thái Nguyên; lực lượng vũ trang tỉnh được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác sau 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành.

Tại hội nghị, các nhân tố điển hình tiên tiến đã chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm hay và cùng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn sau 3 năm thực hiện phong trào; từ đó Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ có những biện pháp thiết thực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục thực hiện nội dung các phong trào thi đua trong lực lượng vũ trang tỉnh những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, 10 cá nhân điển hình tiên tiến đã được Đảng ủy Quân sự tỉnh Thái Nguyên tặng Giấy khen./.

CTV Thiều Chung (Bộ CHQS tỉnh)