RSS Youtube Facebook

Thứ năm 04/06/2020 11:09 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Đại tướng Ngô Xuân Lịch tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Quốc phòng

12:07 | 18/01/2020

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, sáng 18-1, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm các gia đình và dâng hương, tưởng nhớ, tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Quốc phòng: Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Đại tướng Văn Tiến Dũng và Đại tướng Đoàn Khuê.

Tại số nhà 30 Hoàng Diệu, bên ban thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã kính cẩn tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của Đại tướng, Tổng tư lệnh, người Anh cả của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ toàn quân đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trò chuyện với đại diện gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thành viên trong gia đình và tình hình học tập, công tác của các con, cháu Đại tướng.

dai tuong ngo xuan lich tri an cac dong chi nguyen lanh dao bo quoc phong
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
dai tuong ngo xuan lich tri an cac dong chi nguyen lanh dao bo quoc phong
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Cũng trong buổi sáng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã đến dâng hương, tri ân tưởng nhớ Đại tướng Nguyễn Chí Thanh; Đại tướng Văn Tiến Dũng và Đại tướng Đoàn Khuê. Trước anh linh của các đồng chí nguyên là lãnh đạo cấp cao của Bộ Quốc phòng, đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã kính cẩn tưởng nhớ, tri ân trước những công lao to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe các thành viên trong gia đình Đại tướng Nguyễn Chí Thanh; Đại tướng Văn Tiến Dũng và Đại tướng Đoàn Khuê.

dai tuong ngo xuan lich tri an cac dong chi nguyen lanh dao bo quoc phong
Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch thăm hỏi, động viên thân nhân Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.
dai tuong ngo xuan lich tri an cac dong chi nguyen lanh dao bo quoc phong
Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch thăm hỏi, động viên thân nhân Đại tướng Văn Tiến Dũng.
dai tuong ngo xuan lich tri an cac dong chi nguyen lanh dao bo quoc phong
Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch thăm hỏi, động viên thân nhân Đại tướng Đoàn Khuê.

Sau khi ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe thành viên trong gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã nêu bật những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Quốc phòng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và khẳng định: “Đây là động lực to lớn để mỗi cán bộ, chiến sĩ toàn quân sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu, noi gương các thế hệ đi trước; tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân”./.

Theo Duy Hồng/QĐND