RSS Youtube Facebook

Thứ sáu 07/08/2020 04:39 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

AFC chúc mừng Thái Sơn Nam với thành tích lọt vào tốp 3 châu Á

08:25 | 20/08/2019

AFC chúc mừng Câu lạc bộ Thái Sơn Nam cùng với Câu lạc bộ Nagoya Oceans (Nhật Bản) và Câu lạc bộ Mes Sungun Warzeqan (Iran) đã trở thành 3 Câu lạc bộ mạnh nhất của châu Á tại giải đấu năm nay.

afc chuc mung thai son nam voi thanh tich lot vao top 3 chau a
Các cầu thủ của Thái Sơn Nam. (Nguồn: vff.org.vn)

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng Câu lạc bộ Thái Sơn Nam sau thành tích thi đấu xuất sắc giành Huy chương Đồng tại Giải bóng đá Futsal Câu lạc bộ châu Á 2019 diễn ra ở Thái Lan.

Trong thư, Tổng thư ký AFC Dato’ Winsor John đại diện cho AFC chúc mừng Câu lạc bộ Thái Sơn Nam cùng với Câu lạc bộ Nagoya Oceans (Nhật Bản) và Câu lạc bộ Mes Sungun Warzeqan (Iran) đã trở thành 3 Câu lạc bộ mạnh nhất của châu Á tại giải đấu năm nay.

AFC đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các Câu lạc bộ đối với sự phát triển của Giải bóng đá Futsal Câu lạc bộ châu Á.

Thái Sơn Nam là Câu lạc bộ đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu cao nhất cấp Câu lạc bộ của châu lục.

Ba lần tham dự gần đây nhất, Thái Sơn Nam đều lọt vào tốp 3 Giải bóng đá Futsal Câu lạc bộ châu Á, trong đó năm 2018 đội đã giành được tấm Huy chương Bạc lịch sử.

Năm nay, dù không lọt vào đến trận chung kết như sự kỳ vọng, nhưng những màn trình diễn của thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang trong các trận đấu đều mang đến cho khán giả hâm mộ nhiểu cảm xúc khó quên, bởi sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn đội.

Chủ tịch Câu lạc bộ Thái Sơn Nam Trần Anh Tú khẳng định có được thành tích tốt như hiện nay chính là nhờ sự đầu tư liên tục về mọi mặt cùng những nỗ lực hết mình của toàn đội; đồng thời đánh giá việc được thi đấu ở những mặt trận lớn như Giải Futsal các Câu lạc bộ châu Á lần này sẽ giúp các cầu thủ có được sự tự tin khi lên tuyển và tham dư các giải đấu quốc tế khác./.

Theo PV (TTXVN/Vietnam+)

Từ khóa: